เพศ​

แม่ๆว่า​ เพศหญิง​หรือชายคะ หมอว่าเพศหญิง​ แต่ลูกชอบดิ้นกลางท้องใต้สะดือ​และฝั่งขวา​ คนทักว่าได้ผู้ชาย​หลายคน ส่วนตัวอยากได้หญิงค่ะ​ เชื่อหมอนะแต่ไขว่เขวคนพูดค่ะ​ รูปนี้16/03/63

เพศ​

ชายค่ะ แต่อาจจะหดเปลี่ยนเป็นหญิงได้ค่ะ ต้องดูไปก่อนค่ะและเชื่อหมอ

ตามหมอค่ะแม่ เด็กเขาดิ้นไปทั่วค่ะแม่ น่าจะหญิงนะคะ เหนเปนขีด

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่​ ใจอยากได้ญ.ค่ะ❤️

บ้านนี้ยัง งง ๆ ตรงสีขาวๆ แต่หมอแจ้งว่าผู้หญิง 🥰

5y trước

อ่อ​ บ้านนี้เห็นเพศตั้งแต่20​week​ค่ะ​ หมอว่าญ.​ ปัจจุบัน​2​5week5​day.หมอก็ว่าญ.ค่ะแม่

เชื่อเครื่องอัลตร้าซาวด์เถอะค่ะ

5y trước

เนอะ​แม่เนอะ คนก็ทักจนสับสนค่ะ เพราะแม่หน้าใสมาก​ แล้วลูกชอบดิ้นขวามากกว่าซ้ายค่ะ

จะเชื่อหมอหรือคนทักค่ะ

กี่วีคแล้วคะคุณแม่

5y trước

25+5แค่ะแม่

ดิ้นๆไม่เกี่ยวค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​จ้า​แม่

เห็นกลีบชัดเจนค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะแม่❤️❤️

เชื่อหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​จ้า​แม่​