ตั้งครรภ์20wks

แม่ๆรุ้เพศลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้เพศจากตรวจนิฟตี้ตอน13วีค ซาวด์เห็นเพศตอนชัดๆตอน16วีคลูกสาวคะ แต่ถ้าเป็นผู้ชายจะมองเห็นง่ายกว่านะคะ

16 week ก็ทราบแล้วคร่า + เบื้องต้นเจาะเลือดคัดกรองดาวซินโดมเลยทราบผลเลยค่ะ

5y trước

ผลจะอยู่ด้านล่างเอกสารค่ะ ถ้าผู้หญิงก็โครโมโซม X ถ้าผู้ชายก็โครโมโซม Y ค่ะ = หญิง female/ชาย male

แม่บ้านนี้ตรวจ nipt ทราบเพศตอน 12 วีคค่ะ

บ้านนี้21วีคยังไม่รุ้เลยค่ะ

ถ้าจะให้ชัวร์ ๆ 20w ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้16สัปดาห์​ค่ะลูกสาว

บ้านนี้รู้ตอน 4 เดือนค่ะ

20 w จร้า เป็นลูกสาวจร้า

24 w แล้วยังไม่รู้เลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ

12w ค่ะ ตรวจนิฟตี้ 😊