มีแต่คนทักว่าใหญ่ไป

แม่ๆบ้านไหนโดนทักจนทำไมทัองใหญ่จัง แอบนอย บ้างไหมคะ ใหญ่ไปก็ว่า เล็กไปก็ว่า บางทีไม่อยากคิด แต่อารมณ์คนท้อง มันต้องมีน้อยใจบ้างแหละ นี่ท้องแรกนะใหญ่มากเลยโดนทักทุกวัน #ท้องแรกคะ

มีแต่คนทักว่าใหญ่ไป

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญจร้าแม่ อย่าไปคิดมากเลยค่ะ ถ้าตรวจแล้วลูกตามเกณฑ์ก็อย่ากังวลเลยค่ะ

เข้าใจเลยค่าา คุณแม่ไม่ต้องใส่ใจมากเนอะ แค่หมอบอกว่าลูกตัวโตสมวัยก็พอแล้ว สู้ๆๆ มาเป็น กลจ.จ้ะ

4y trước

ใช่คะ ลูกแข็งแรงพอเนาะ 😍😍

จริงคะแอบนอยเหมือนกันโดนทักบ่อยเลยเรื่องท้องใหญ่แต่ไม่รู้ทำไมท้องเราไปหนักส่วนไหนของเขา55555

4y trước

5555 ใช่คะ เราท้องแต่คนอื่นเดือดร้อน

บ้านนี้โดนทักว่าท้องเล็กจ้า ท้องแรก จะท้องเล็กท้องใหญ่ขอให้ลูกแข็งแรงก็พอ สู้ๆนะคะ❤️

ท้องใหญ่หรือเล็กขอแค่ลูกแข็งแรงก็พอไม่ต้องคิดมาก ถ้าท้องลูกผู้หญิงท้องจะใหญ่หน่อย

4y trước

ท้องใหญ่จริงคะ ได้ลูกสาว 😍😍

จะเล็กจะใหญ่ ขอแค่ให้ลูกเราแข็งแรงสมบูรณ์เป็นพอนะแม่นะ อย่าไปให้ราคาคำคนจร้า

ของเราโดนทักบ่อยค่ะ ตลกดี ทั้งคนไทย ทั้งต่างชาติ เราคิดว่าถ้าลูกแข็งแรงก็พอแล้ว

4y trước

ลูกเราจะต้องแข็งแรง🤗🤗🤗

โดนทักเหมือนกันค่ะ ก็ยิ้มๆ แล้วบอกว่าน้องแข็งแรงค่ะ ตัวใหญ่ แม่บำรุงดี

4y trước

เราต้องยิ้มให้ เพื่อลดความนอยเนาะ555

ไม่เป็นไรหรอกคะจะเล็กหรือใหญ่ของให้น้องแข็งแรงก็พอ...โนแคร์คะแม่😊😊

4y trước

ใช่คะ ขอให้ลูกแข็งแรงพอ

เราก็มีคนทักจ้า นึกว่าแฝด แต่ลูกแข็งแรงเป็นพอแล้ว

4y trước

โดนเหมือนกันคะ แฝดหรอ หืม แฝดก็ดีสิ่5555