มีแต่คนทักว่าใหญ่ไป

แม่ๆบ้านไหนโดนทักจนทำไมทัองใหญ่จัง แอบนอย บ้างไหมคะ ใหญ่ไปก็ว่า เล็กไปก็ว่า บางทีไม่อยากคิด แต่อารมณ์คนท้อง มันต้องมีน้อยใจบ้างแหละ นี่ท้องแรกนะใหญ่มากเลยโดนทักทุกวัน #ท้องแรกคะ

มีแต่คนทักว่าใหญ่ไป

บ้านนี้โดนทักว่าท้องใหญ่ เหมือนท้องแฝด กลับดีใจ ชอบ

4y trước

5555 ถ้าน้ำเสียงคนที่ทักแบบเป็นมิตรจะไม่นอยเลยคะ ชอบน้ำเสียงน่ารักๆ ทำให้ชอบ

โดนทักเหมือนกันแต่ก็เฉยแล้วก็ยิ้มไม่คิดอะไร

บ้านนี้ก็ประมาณนี้แหละค่ะ 38+ วีค

4y trước

ลุ้นว่าจะออกตอนกี่วีค😬😬

บ้านนี้โดนว่าเป็นประจำค่ะแม่

4y trước

จ้าแม่

บ้านนี้โดนว่าใหญ่มาก

ท้องใหญ่มาก

กี่เดือนแล้วค่ะแม่

4y trước

35+5 วีคคะ ใกล้แล้วคะ 🤗🤗🤗

ปกติ