เป็นมูกออกมาสีคล้ายๆเหมือนปนเลือดมีอาการเจ็บท้องแต่ไม่มากเดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวหายท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วมันจะส่งผลอะไรมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ39w4d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นมูกออกมาสีคล้ายๆเหมือนปนเลือดมีอาการเจ็บท้องแต่ไม่มากเดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวหายท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้มูกใสค่ะ ใกล้แล้วใช่มั๊ยคะ

2y trước

มูกใสผ่านไปประมาณ1อาทิตย์กว่าบ้านนี้คลอดเลยจ้า

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

2y trước

ไปหาหมอมาแล้วหมอให้กลับบ้านค่ะแล้ววันนี้ก็มีอาการเจ็บท้องมากแล้วก็มีมูกสีนี้ออกมาค่ะ#40w1d