ไตรมาตรแรก

แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งค่ะ เวลาหงุดหงิด พะอืดพะอม อยากจะอวก พอได้กินของเผ็ดๆไปแล้วหาย บ้านนี้ท้องสองแล้วค่ะ ท้องแรกไม่เคยมีอาการ ไม่แพ้ด้วยค่ะ ท้องนี้เหมือนอารมณ์ตัวเองฉุนเฉียวเกินไป เห็นอะไรก็ขัดหูขัดตาไปหมด(โดยเฉพาะแฟน) ทำไงถึงจะหายค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ แฟนนี่ทำอะไรก็ขัดหูขวางตาไปหมด เพิ่งมาดีขึ้นช่วง7เดือนมานี่เองค่ะ