แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมิถุนายน65บ้างค่ะเตรียมตัวซื้อของกันบ้างหรือยัง บ้านนี้ท้องสองแล้วค่ะ

1 Trả lời

ทยอยไว้บ้างก็ดีจ้า

3y trước

ขอบคุณมากๆคะแม่ บ้านนี้รอลุ้นเพศลูกอยู่คะ ถ้ารู้เพศแล้วจะทยอยซื้อคะ😊