เริ่มอึดอัด

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะอายุครรภ์เข้า 6 เดือน เริ่มอึดอัดตัวแน่นไปหมดทุกส่วน

แม่บ้านนี้ก้อรู้สึกอึดอัดมากเช่นกัน😊

บ้านนี้เป็นค่ะแน่ไปหมดหายใจเหนื่อย

ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งอึดอัดค่ะสู้ๆ

นอนก้อึดอัดทำอะไรก้เหนื่อยมากกๆ

ยิ่งท้องโตจะยิ่งอึดอัดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ

เป็นคะ 😂