เริ่มอึดอัด

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะอายุครรภ์เข้า 6 เดือน เริ่มอึดอัดตัวแน่นไปหมดทุกส่วน

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้คิดว่าการตั้งท้องคือเบ้ๆมาก แต่พอเข้าเดือนที่7เท่านั้นแหล้ะ เจอของจริงจ้า ทั้งอึดอัด เหนื่อยง่ายแอบหงุดหงิดตัวเอง😅 หลับยาก ปวดฉี่บ่อยมากก ปวดหลัง ทุกเช้าตื่นนอนปวดจิมิอีกขยับทีน้ำตาไหลเลยค่ะ

เป็นค่ะ เริ่มอึดอัดตอน 8 เดือน อีก1 อาทิตน์จะคลอดแล้วยิ่งอึดอัด เข้าห้องน้ำบ่อยขึ้น ส่งผลให้นอนไม่อิ่มค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้เข้าเดือนที่ 7 แล้ว นั่งนานไม่ได้เลย เจ็บชายโครงมากค่ะ

ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นเรื่อนๆน้องคัวใหญ่ขึ้ยก็จะยิ่งอึดอัดขึ้นจ้า

บ้านนี้6เดือนยังเป็นพุงน้อยๆ เริ่มมาอึดอัดตอน8เดือนกว่าๆจ้า

นั่งนานๆไม่ค่อยได้ค่ะ ปวดร้าวไปหมดเวลาจะลุก🤣🤣🤣🤣

5y trước

อ้อ สู้ๆ คะ กว่าจะหาย หลังคลอดเลย

เป็นเหมือนกันจ้า นอนไม่ค่อยสบาย หายใจลำบากมากเลย

อึดอัดค่ะ แฟนมาจับตัวก็รำคาญ บอกไม่ถูกเลยทีเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วกลางคืนก็จะนอนไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้อีก 1 อาทิตย์ครบ 8 เดือนอึดอัดมากค่ะ