ทีมกันยา ลูกสาว

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะว่าใหญ่แค่ไหนกันแล้ว บ้านนี้ได้21วีคอยากแตกแล้วค่ะ เริ่มอึดอัด นอนลำบาก😅น้ำหนักแม่จาก52 ตอนนี้ขึ้นมา57😆 ##ลูกสาว #ท้องแรก

ทีมกันยา ลูกสาว

บ้านนนี้ได้ลูกสาวค่ะ24วีคแล้ว น้ำหนักก่อนท้อง51แต่ตอนท้อง3เดือนแรกแพ้ท้องหนักมากลดเหลือ48ตอนนี้ขึนมา54แล้ว ท้องแรกค่ะท้องไม่ออกเลย ใส่เสื้อตัวใหญ่หน่อยก็ไม่เห็นท้องเลยค่ะ กำหนดคลอด3กันยายนค่ะ😂😅🥰

21weekเท่ากันเลยค่ะลูกสาว น้ำหนักแม่จาก52ตอนนี้56 น้ำหนักลูกเพิ่งไปซาวด์มา 416 กรัมค่ะ ตอนนี้ยังชิวๆไม่ค่อยอึดอัดเท่าไหร่ค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่ใกล้ๆแล้ว

บ้านนี้ท้อง 3 แล้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย พยาบาลแซวว่าลดน้ำหนักเหรอ🤣🤣ก่อนท้อง 78 ตอนนี้ 20week+3day ก็เท่าเดิม ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ทีมกันยา 24วีคค่ะ ลูกสาว ขนาดท้องใกล้เคียงกันค่ะ ของเราท้องสอง เดินเยอะๆจะปวดหน่วงมากๆค่ะ นน จาก 48 ขึ้นมา 51ค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะแม่ เดินเยอะไม่ได้เลย

21 สัปดาห์ เท่ากันค่ะ น้ำหนักจาก 54 มา59 แล้วค่ะ ตอนนี้ กินเยอะ กินเก่ง แต่ก็อิ่มจนแน่น น้องดิ้นด้วยค่ะทุกวัน😊

บ้านนี้ 22 week ค่ะ เริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะ ดิ้นบ่อยมาก นน.ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 56 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 27 กันยา ลูกสาวค่ะ

1y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 🥰

บ้านนี้ 21 วีค ผช ค่ะ ยังรู้สึกแค่ติด ไม่รู้สึกว่าดิ้นแบบคนอื่นเลยค่ะ ปกติน้ำหนัก 48 ชั่งเมื่อเช้า 52 เลยค่ะ 🤣

1y trước

เดี๋ยวน้องก็ดิ้นค่ะแม่ เตรียมบันเทิง🤣🤣🤣

บ้านนี้ได้ลูกชาย 23w แล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะจาก52มา56 ก็แบกลูกชายมาวิลัยด้วยเลยค่ะยังชิวๆยุเลย

1y trước

บ้านนี้กินทุก ชม กินข้าววันละ4-5รอบเลยค่ะแม่ กินทุกอย่าง ดีที่อาจารย์เข้าใจ. ตอนนี้ท้องกะลังเริ่มออกเช่นกันค่ะแม่

ทีมกันยายนค่ะได้ลูกชายค่ะ คลอด24กันยายนค่ะท้องก็ใหญ่อยู่นะค่ะน้ำหนักขึ้นทีละนิดค่ะ

บ้านนี้29week+3dayนํ้าหนักก่อนท้อง65 รู้ว่าท้องแพ้ท้อง59ตอนนี้หนัก61.9คะแม่ กำหนดคลอด30กันยาคะ