แม่อยากเเตกเหลื่อเกินเเล้ว

แม่ๆบ้านไหนเจ็บเตือนละบ้างคะ อยากคลอดเร็วๆบ้างสัก38วีคคลอดเลยยิ่งดี

แม่อยากเเตกเหลื่อเกินเเล้ว

38 w เเล้ว ค่ะ ปวดหน่วงๆ ช่วงหัวหน่าว บ้างก็ปวดจิมิ ปวดหลัง ฉี่บ่อย เวลาเดินนี้หน่วงมากๆ วันนี้ไปหาคุณหมอตามนัด หมอบอกว่าท้องเริ่มเเข็งเเล้ว สังเกตุอาการใกล้คลอด ดีๆ อยากให้ออกจะเเย่เเล้ว

3y trước

เปนเหมือนกันทุกอย่างเลยคะเเต่ท้องยังไม่เเขงเลยคะ

37+4 เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ มีอาการเจ็บหน่วงด้วยค่ะ กลางคืนแทบจะไม่ได้นอนค่ะ ลุกปัสสาวะ เกือบทั้งคืน อยากแตกแล้วแต่แค่เจ็บเตือนอยู่ค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่23นัดอัลตร้าซาวด์ค่ะ

รออายุครรภ์สัก37 แก่ๆหน่อยก็ได้ค่ะ ถ้าอยากแตก ขอให้คุณหมอกระตุ้นคลอดให้ได้นะคะ แม่จัดการขอ 37+6 แตกไปสบายท้อง น้องแข็งแรงดี เรียบร้อยค่ะ

3y trước

ตอนนี้37+4ละจร้าหมอนัดอีกที่40wจร้า

38w. เหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว. ท้องปั้นบ่อยมากไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดให้กลับมาอาการที่บ้านค่ะ

38+4 ท้อง 3 ค่ะ ปากมดลูกเปิด 2 cm มาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ ท้องแข็งเป็นระยะ นอนพักก็หาย เงียบมากค่ะตอนนี้

2y trước

ขอโทษนะคะที่ตอบช้านะคะ เผื่อจะเป็นประโยชน์ต่อแม่ท่านอื่นที่เข้ามาอ่าน น้องคลอดตอน 39 w พอดีเป๊ะเลยค่ะ (ท้องที่3) ท้องนี้น้ำไม่เดินเหมือนกับสองคนแรก จะ ปวดหน่วงๆ มดลูกบีบตอนสองทุ่มครึ่ง แบบห่างๆ ทุกๆ 10 นาที เป็น 5 นาที รู้เลยว่าใกล้แล้ว ไปหาหมอตอน สี่ทุ่ม หมอบอกมดลูกยังไม่เปิด คลำได้ 1.5 เซน แม่กลับก่อนไหม แบบนี้น่าจะ +- ไม่เกิน 72 ชั่วโมง ในใจเราคิดว่า ไม่กลับ ยื่นยันคำเดิม ขอนอนดูอาการ เพราะคลอดง่าย เที่ยงคืนให้เดินไปห้องพิเศษ พอไปถึงห้อง พยาบาลมาล้วงได้อีก 3 เซน ทีนี้ให้เดินไปห้องคลอดแล้วค่ะ (ในใจคิด จะคลอดกลางทางไหม????) พอถึงห้องคลอดคลำได้ 5 เซน ตอนนั้นตี 1 พอจะเข้าตี 2 เริ่มบีบหนักหน่วง คลำได้ 7 เซน เตียงข้างๆกำลังเบ่งคลอด หมอก็ไปรุมเตียงนั้นกันหมด ส่วนตัวเรานั้น (คิดในใจ คลอดเองก็ได้ นาทีนี้แล้ว อยากเบ่งมาก ตี 3 จู๋ๆ น้ำคล่ำแตก บอกหมอว่าอยากเบ่ง จะเบ่งเองแล้วนะ แล้วหมอก็วิ่งมาดูบอก แม่อย่าพึ่งๆ เดี๋ยวก่อนๆ หมอไม่ทัน แล้วน้องก็ออกมาลืมตาดูโลก 3:29 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 18/11/2565 ค่ะ เพศชาย นน.แรกเกิด 3,250 กรัมค่ะ แข็งแรงดีค่ะ 🥰

บ้าน38+2เจ็บเตือนบ่อยมากอาการมาครบแต่พอจะไปโรงบาลหายปวดปวดแต่ละทีทรมารมากรอต่อไปจ้า

3y trước

ปวดยังไงคะปวดเตือน

บ้านนี้39+5 แล้ว เเค่เจ็บเตือนเอง ยังเงียบอยู่ค่ะ555 18นี้หมอถ้ายังไม่คลอด หมอส่งผ่าค่ะ

38+2 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ลุ้นทุกวันเลยค่ะ หมอนัด 39w ถ้าไปถึงหมอจะนัดผ่าแทนแล้ว

3y trước

บ้านนี้เงียบมากจร้ามีเเต่เจบหัวหน่าวร้าวลงจิมิบางทีก้มีปวดหลังปวดเอวบ้างคะเเต่ยังม่เจบเตือนเลย

บ้านนี้เจ็บท้อง29w ตอนนี้30w6d ผิดปกติมั๊ยคะ หรือ ว่าเจ้บท้องหลอก เเนะนำความรู้ทีคะ

3y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เหลืออีก3วัน จะครบกำหนดคลอด20พย.แต่มีอาการปวดท้องแค่นิดหน่อย รอลุ้นคะ