ยิ่งเกา ยิ่งขยายใหญ่

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นค่ะ ทำยังไงให้หายค่ะ เกาจนราม จนเป็นแผลใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ อันตรายไหมค่ะ

ยิ่งเกา ยิ่งขยายใหญ่

บ้านนี้ก้เป็นค่ะแต่ตอนนี้กำลังหาย

เกิดจากฉีดวัคซีนค่ะไม่เป็นไรค่ะ

อย่าเกานะคะ ยิ่งเกายิ่งลามคะ

ไปหาหมอนะคะน่าจะเป็นเชื้อรา

2y trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ