อัตตร้าซาวด์

แม่ๆบ้านไหนหมออัตตร้าซาวด์ให้แค่ตอน1เดือนแล้วซาวด์อีกที5เดือน​ จากนั้นไม่ซาวด์เลยมีไหมค่ะ?

เราฝาก รพ.รัฐ แค่นั้นจริงๆค่ะ แต่เราอยากเจอลูก เลยไปซาวด์ที่คลีนิกเพิ่มเอาค่ะ

คลินิก​ซาวด์​ให้ตอน​ 2เดือน​ หมอบอกซาวด์​ให้อีกที6เดือน​ ตอนนี้เรา5เดือนแล้ว

บ้านนี้ซาวด์ครั้งเดียวตอน5เดือนนอกนั้นไม่ได้ซาวด์อีกเลยตอนนี้40+1แล้สจร้า

ฝากคลีนิกค่ะ ซาวทุกเดือนดูพัฒนาการลูกและได้เห้นหน้าลูกทุกเดือนด้วยค่ะ

ถ้าโรงพยาบาลรัฐจะเป็นอย่างนั้นค่ะแม่ ถ้าอยากดูพัฒนาการต้องคลินิกค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษกับหมอที่คลีนิคอัลตราซาวด์ทุกครั้งที่ไปพบหมอเลยคะ

บ้านนี้6เดือนกว่ายังไม่ซาวเลยค่ะหมอไม่ซาวให้ซาวแต่ไปฝากครั้งแรก

เหมือนกันค้ะ ซาวด์ครั้งสุดท้าย5เดือนนอกนั้นไม่เคยได้ซาวด์เลยค้ะ

บ้านนี้ซาวตอน2เดือนครั้งเดียวจนตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวเลย

รพ.รัฐเป็นแบบนี้ค่ะถ้าไม่มีอะไรผิดปกติหมอจะไม่ซาวบ่อยค่ะแม่