เต้านมแข็งคัดเจ็บมาก

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้อาการคัดเต้าไหมคะ ตอนนี้ท้องได้18วีคเต้านมทั้งเจ็บทั้งปวดมีน้ำนมซึมๆออกมาด้วยแต่ไม่ได้ไปเค้นมันนะคะมันมาเอง บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

เวลาเต้านมเสียดสีกับผ้ามันกระตุ้นให้ไหลได้ค่ะลองหาแผ่นซับนำ้นมมารองดูค่ะบางยี่ห้อนุ่มพอช่วยให้นำ้นมไม่ไหลได้จะได้ไม่กระตุ้นให้เต้าปวดด้วย