ใกล้เจอหน้าลูกชายแล้ว..😍😍

มีอาการบวมเจ็บหว่างขาเจ็บส้นเท้าเจ็บท้องเตือนบ่อยมากอิแม่จะลุกไม่ไหวแล้วลูกเอ้ยทรมาน..บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ😥#ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ😁

ใกล้เจอหน้าลูกชายแล้ว..😍😍

เหมือนกันค่ะแม่ 37+2w ปวดจิมิกับอุ้งเชิงกรานตอนนอนมาก เริ่มมีอาการปวดเหมือนประจำเดือนแทรกขึ้นมาด้วย อยากแตกเต็มทนแล้วค่ะ

ค่ะแม่ทรมานมากเลยค่ะ..😍😍