ไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

แม่ๆบ้านไหนมีตัวช่วยเรื่องน้ำนมบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ลูกได้ 25 วัน แทบจะไม่ได้กินนมแม่เลย กินนมผงตลอดเลยค่ะ อยากให้ลูกกินนมแม่ แต่แม่ดันไม่มีนมให้ลูกกิน?

เข้าเต้าบ่อยไปคะ กินน้ำเยอะๆ ตอนแรกก็เป็นเหมือนกันแมบจะกินนมผงตลอดแต่กลังจากให้เข้าเต้าบ่อยนมก็ไม่ได้มาเยอะมากนะคะแต่พอน้องกิน

ลองยาประสะน้ำนมดูค่ะ