รักแร้ดำ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วมีสิว รักแร้ดำ ขาหนีบดำบ้างคะ แล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

มีแต่รักแร้ดำและคอดำแต่ไม่มีสิว

2ท้องแรก เราเป็นแบบนั้น ได้ ชาย 2 เลย.

ดำทุกส่วนช่วงเดือนที่5ได้ลูกชายคะ

ไม่มีสิว รักแร้ดำอย่างเดียว ผช.ค่ะ

ดำทุกอย่างค่ะบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ รักแร้ดำ คอดำ ใด้ลูกชายจ้า

รักแร้ดำคอดำขาหนีบดำได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้แค่เต้านมดำค่ะ ได้ผู้หญิง

รักเเร้ดำ คอดำ หน้าค่ำ ลูกชายจร้่

เป็นเหมือนกันค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลย