ท้อง3เดือนจะเข้า4เดือน

แม่ๆบ้านไหนท้องออกบ้างค่ะ บ้านนี้3เดือนจะเข้า4เดือนแล้วค่ะ ท้องยังออกนิดเดียวอยู่เลย วันศุกร์หมอนัด แอบกังวลกลัวลูกเป็นอะไรมากค้ะ

เราก็ไม่ค่อยออกค่ะ แต่เวลาไปซาวน้องก็โตตามเกณฑ์ดี เพื่อนเราตอนท้อง 7 เดือน ก็ท้องเล็กมากอย่างกับคนท้องอ่อน แต่ลูกก็โตตามเกณฑ์ค่ะ เราว่าน่าจะเพราะเป็นท้องแรก ไม่รู้เกี่ยวมั้ยนะคะ ส่วนตัวก่อนท้องเราไม่ค่อยมีหน้าท้องด้วยค่ะเพื่อนเราก็เหมือนกัน

12mo trước

ใช่ค่ะ เป็นคนไม่มีหน้าท้อง

เราท้องออกเหมือนทานข้าวอิ่มค่ะ แต่คุณหมอบอกไม่เป็นไร น้องโตปกติทุกครั้งที่นัดค่ะ

ของเราเท่ากับคุณแม่เลยค่ะ ท้องออกไม่เยอะหมอบอกไม่มีผลต่อลูกนะคะของเราปกติค่ะ

ไม่ต้องกลัวคะ ขนาดหนู5เดือนท้องยังไม่ออกเลย ท้องอยู่เมิ้ลคนอิ่มข้าวอ่ะ

พรุ่งนี้ครบ14wปรกติท้องไม่ออกเลยคะเป็นคนอ้วนยุแล้ว

บ้านนี้12w ยังไม่ออกเลยค่ะ