ท้องผูก ขอวิธีแก้ วิธีแนะนำ

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์อ่อนๆแล้วมีอาการท้องผูกบ้างคะ. แม่บ้านนี้2เดือนกว่าๆ. ท้องผูกนานมากค่ะ. ขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ