ขอวิธีแก้

ลูกนอนกลางวันตื่นกลางคืน มีวิธีแก้ไหม

1 Trả lời

ตอนกลางวันเมื่อลูกง่วง ให้พาเค้าเล่นค่ะ ห้ามเขานอน แรกๆงอแงบ้างใจแข็งไว้ค่ะ กลางวันทำเสียงปกติเลย เสียงเอะอะ อย่าให้บ้านเงียบ เงียบเดี๋ยวเค้าง่วง กลางวันให้เค้านอนไม่เกิน2ครั้งค่ะ 16.00 ามให้เค้านอนเด็ดขาด เดี๋ยวกลางคืนจะไม่นอน แล้วพอกลางคืน พาเค้าเข้านอนตรงเวลา เราพาเค้าเข้านอนไม่เกิน19.00 แล้วเข้านอน ปิดไฟให้มืด เสียงเงียบสุด เค้าจะรู้เองว่า มืดๆเงียบๆควรนอน ไม่ใช่สว่างๆเสียงดังๆแล้วนอน😆😆