21week

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พฤษภาคม 62 บ้างคะ ญ/ช ดิ้นเก่งมั้ย

คุณหมอประมาณการณ์ กลางเดือนพฤษภาค่ะ (ตอนนี้ 20week) แต่ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ตอดๆนิดหน่อย แต่ตอนไปซาวด์ น้องก้อหมุนๆตัว ขยับไปมาอยู่นะคะ หัวใจเต้นปกติดีค่ะ สงสัยท้องจะหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ค่ะ 😊

เรา8พฤษภา. ได้ผู้ชาย ตอยนี้ท้อง5เดือนท้อง5เดือนหรือประมาณ22วีกตอนไปซาวดูน้องน้ำหนักน้องหนักกันเท่าไรบ้างค่ะ ของเราเกือบครึ่งโลถือว่าปกติไหมค่ะ

16 พค.62 ค่ะ ตอดเก่งๆมาก หมอบอกผู้ชาย เเต่ยังไม่เเน่ใจ

2 พค 62ค่ะ ชาย ดิ้นเก่งมากชอบเล่นกับพ่อตอนกลางคืนด้วย

26พ.ค.ลูกชายยังไม่ดิ้นเลยแค่ตอดๆอย่างเดียว

22wยังรู้สึกแค่ตอดยังไม่รู้ว่าดิ้นเปนไงค่ะ

คลอด 11 พ.ค 62 ลูกสาวไม่ค่อยดิ้นเลยแอบกังวล

23พ.ค 2562 ค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะแต่ยังไม่รู้เพศ

เราคลอด22พฤษภา62จ้าแต่ยังไม้รู้เพศ