21week

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พฤษภาคม 62 บ้างคะ ญ/ช ดิ้นเก่งมั้ย

เรา22พ.ค62คะ ลูกสาว ดิ้นไม่ค่อยเก่งคะ 😅

6y trước

รอสักพักให้ตัวใหญ่ขึ้นกว่านี้อีกคะแม่ อาจจะมีเตะบอล ชกมวยในท้องคุณแม่ 😍

22พ. ค จ้ายังไม่รุ้เพศแต่ดิ้นเก่งมาก

13 พ.ค. 62 เพศชายค่ะ ดิ้นบ่อยแข็งแรงค่ะ

16พ.ค ค่ะ ลูกสาว ดิ้นเก่งมากค่ะ

22 พ.ค. จ้าา ลูกสาวดิ้นเก่งมากค่ะ

8พ.ค.ค่ะ ลูกสาว ดิ้นเก่งมากค่ะ

15พ.ค.ค่ะ ยังไม่รู้เพศลูกเลยย

4y trước

9พ.ค.ค่ะยังม่รุเหมือนกันค่ะ

16 พค 62 ผช ดิ้นเก่งมาก

20พ.ค แฝดชาย

13 พ.ค. 62 ผู้ชายค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ