ผมร่วง

แม่ๆบ้านใหนเมือลุกใด้3เดือนถึง4เดือนลุกน้อยเริ่มเล่นน้ำลายแลวแม่ผมร่วงบ้างค่ะ ทำไม่มันถึงร่วงเยอะกลัวหัวล้าน

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ร่วงถึง11เดือนเลยคะ555ผมบางมากแต่ผมก็ออกใหม่เยอะเหมือนกันนะ

5y trước

ตั้ง11เดือน นานเนาะ รอผมงอมไหม่ยาวไป