ผมร่วง

ตั้งเเต่ลูกได้3เดือนผมก็ร่วงตอนนี้ลูกได้4เดือนเริ่มร่วงเยอะกว่าเดิมเกิดจากอะไรบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ??

ผมร่วง

เป็นเพราะการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนหลังคลอดค่ะ เดี๋ยวก็งอกใหม่ค่ะ

5y trước

ภายในขวบปีแรกของลูกนี่แหละค่ะ

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะเดี๋ยวก็หาย

5y trước

ขอบคุณค่ะร่วงเยอะมากเหมือนคนเป็นมะเร็งเลยค่ะ🤣