ผมร่วง

ฮอร์โมนหลังคลอดช่วง3เดือนผมร่วงเยอะมากนี่ลูก4เดือนกว่าแล้วยังร่วงเยอะอยู่เลย เมื่อไหร่ถึงจะหยุดร่วงกันคะแม่ๆ

11 เดือนก็ยังร่วงอยู่ แต่ผมใหม่ก็เกิดมาบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้น้อง 4เดือน 20 วัน ผมแม่ก้อยังร่วงอยุ่ค่ะ

5y trước

ลองตัดสั้น หายาบำรุง ทานอาหารที่บำรุงเส้นผม น่าจะช่วยได้นะคะ

บางคนเป็จนลูกโตเลยค่ะ

5y trước

หือนี่ร่วงมาเดือนกว่าๆผมเหลือน้อยแล้วนะเนี่ย