กระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆบ้านอื่นโดนกระตุ้นปากมดลูกกันตอนกี่วีคคะแม่บ้านนี้ฝากกับคลินิกคุณหมอนัดกระตุ้นตอน39+4 wอยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นมีอาการหลังกระตุ้นยังไงบ้างคะแล้วกี่วันถึงจะคลอดน้อง

1 Trả lời

วิธีเร่งคลอดของหมอด้วยการกระตุ้นปากมดลูก สำหรับการตั้งครรภ์ปกติทั่วไป แพทย์จะเริ่มพิจารณาตรวจภายในเพื่อกระตุ้นปากมดลูกที่อายุครรภ์ครบกำหนด 40 สัปดาห์ เพื่อป้องกันไม่ให้เป็นครรภ์เกินกำหนด คุณแม่อาจมีความรู้สึกอึดอัด จุกแน่นบริเวณท้องน้อยในขณะที่ทำการกระตุ้นปากมดลูก และอาจมีมูกเลือดออกจากช่องคลอดตามมาได้ หากสัปดาห์ถัดไปยังไม่เจ็บครรภ์คลอด สูติแพทย์จะทำการตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูกเช่นนี้ซ้ำทุกสัปดาห์จนกระทั่งคลอด

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤️