จดบันทึกลูกดิ้นลงสมุดสีชมพูแบบไหนคะ

แม่ๆนับลูกดิ้นแบบไหนคะ ลงสมุดจดบันทึกยังไงขอดูตัวอย่างของแม่ๆหน่อยได้มั๊ยคะ

จดบันทึกลูกดิ้นลงสมุดสีชมพูแบบไหนคะ

บ้านนี้ประมาณนี้ค่ะ บางวันดิ้นเยอะเกิน เอาที่นับได้ค่ะ หลังอาหาร1 ชม ไม่ต่ำกว่า3ครั้ง วันละ3มื้อ

หมอแนะนำให้นับหลังอาหาร เช้าต้องดิ้น 5 ครั้ง กลางวัน 5 เย็น 5 วันนึง น้องต้องดิ้น ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งค่ะ

นับหลังมื้ออาหารภายใน1ชม. แล้วเขียนตัวเลขเลย หรือจะขีดๆตามจำนวนครั้งที่ลูกดิ้นก็ได้ค่ะ

บ้านนี้นับ3เวลาหลังกินข้าวเสร็จค่ะ บ้านนี้เขียนเป็นตัวเลขจำนวนที่ลูกดิ้นเลยค่ะ

คิดว่าจะใช้แอพนี้นับลูกดิ้นเอา แล้วค่อยจดลงสมุดทีเดียวก่อนไปพบหมอ

บ้านนี้นับทั้งวัน ทุกครั้งที้รู้สึกเลยจ้า

เค้าเขียนเป็นตัวเลขค่ะ นับเช้า กลางวัน เย็น

บ้านนี้นับทั่งวัน ทุกครั้งที่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้นับในแอพ ดิ้นดุ๊กดิ๊ก เอาค่ะ

เช้า กลางวัน เย็น