ท้องไตรมาส3

แม่ๆท้องสองคลอดกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ37+4แล้วมีแต่อาการเจ็บเตือนทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ยังค่ะ 37+3 แต่มีอาการเจ็บเตือนอยู่เหมือนกันค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้แตกแล้วงับ (15/05/66) 37+3 แต่เป็นท้องแรกนะคะ👶🏻

บ้านนี้ 37 วีคมีแต่เจ็บเตือนค่ะ อยากให้ออกสัก38-39

1y trước

เจ็บเตือนทุกเย็นเลยค่ะแม่

เจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้35+1ยังเงียบๆอยู่เลย5555

อยากเห็นน้องแล้วค่ะ😂

37+3ยังเงียบยุเรยคะ