8เดือนแล้ว

แม่ๆท้องกี่เดือนกันแล้วจ้ะ​ บ้านนี้ย่าง8เดือนแล้ว​ กำหนดคลอดกุมภาจ้า

8เดือนแล้ว

ขอโมดนะคะ ขอสอบถามนิดนึง ชุดชั้นในที่แม่ใส่ของนี่ห้ออะไรคะ ดูยืด น่าจะใส่สบาย เก็บเต้าได้ดี รบกวนคุนแม่นิดนะคะ

2y trước

15กุมภาค่ะไม่น่าถึงค่ะแต่ก็เตรียมพร้อมค่ะ

ตามภาพเลยค่ะ กำหนดคลอด 23 /1 /63 แต่คาดว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ เพราะแม่บ้านนี้เป็นรกเกาะต่ำค่ะ

33วีค​ ค่ะ​ เริ่มปวดหัวหน่าว​ บ้างเเล้ว​ เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

4y trước

33​ w​ ปวดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กุมภาเหมือนกันค่ะ แต่ท้องเล็กกว่าคุนแม่มากเลย5555

10mo trước

ทางนี้คลอดกุมภาค่ะ แต่ท้องเล็กมาก ตัวท้องก็เล็ก ลงคุณแม่หมดเลย TT

ของเราก้นัดคลอดเดือนกุมพาจ้ะวันที่6กุมพา

แม่บ้านนี้หมอกำหนดคลอด วันที่7 กุมภาพันธ์จ่า

ใกล้ได้เจอหน้ากันแล้ว / เรา 4 เดือนอยู่เลยค่ะ ^^

ท้องสวยมากค่ะแม่ ไม่แจกเรย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ใครบอกไม่แตกจ้ะแม่​ แอบแตกใต้ล่างนิดนึง5555

ท้องใหญ่มากก ใหญ่กว่าเราอีก ตอนนี้เรา38วีคล่ะ

5y trước

เพิ่งจะ31วีคเอง​กังวลเรื่องน้ำหนักลูกยุ

จะเข้าเดือนที่7คะกำหนดคลอด28ก.พ จ้า