ฉี่

แม่ๆท่านไหน มีวิธีแก้ ฉี่บ่อย บ้างคะ ตอนนี้ 5 วีค จะเข้า 6 วีค แล้ว ฉี่บ่อยมากๆฉี่

แก้ได้ก็บอกบ้างนะ🤣ปกติคนท้องจ้า ยิ่งอายุครรภ์เยอะท้องใหญ่ขึ้นจะยิ่งปวดฉี่ถี่กว่านี้ 27วีค คืนนึงแทบไม่ได้นอน ฉี่ทุกครึ่ง ชม.

เป็นเรื่องปกติค่ะแม่​ อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะ​ บางคนขี้เกียจไปฉี่เลยไม่ดื่มน้ำ​ คนท้องต้องดื่มน้ำมากกว่าปกติจ้า

มันคืออาการปกติของคนท้องนะค่ะ ไม่มียารึอะไรแก้ได้หรอกค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นก้จะปัสสาวะบ่อยขึ้นกว่าตอนนี้อีกค่ะ

ไม่มีใครแก้ได้หรอกค่ะนี่ขนาดท้องอ่อนๆนะค่ะถ้าท้องโตไปกว่านี้เข้าห้องน้ำนี่ทุกๆชั่วโมงเลยค่ะ

ปกติค่ะ แม่ จะปวดฉี่บ่อย อย่ากลั้นฉี่นะค่ะเดี่ยวท่อปัสสาวะอักเสบค่ะ แม่บ้านนี้เป็นมาแล้วค่ะ 😍

ลุกไปฉี่ทั้งคืนเหมือนกันคะ บางครั้งขี้เกียจลุกนอนรอสักพักปวดเกร็งท้องเลยคะ

อาการปกติแม่ตั้งครรภ์ ไม่มีวิธีแก้ค่ะ มันคือกลไกตามธรรมชาติของร่างกาย

ตลกอะค่ะคุณแม่ มันไม่มีวิธีหรอกนะค่ะ คุณแม่น่าจะรู้อะ 55555

ไม่มีอะไรแก้ได้ค้ะแม่มันคืออาการปกติของคนท้องค้า😚

ยิ่งถ้าท้องแก่ยิ่งปวดบ่อยค่ะแม่ อดทนอย่างเดียวค่ะ