ฉี่

แม่ๆท่านไหน มีวิธีแก้ ฉี่บ่อย บ้างคะ ตอนนี้ 5 วีค จะเข้า 6 วีค แล้ว ฉี่บ่อยมากๆฉี่

เป้นอาการของแม่ตั้งครรภ์

เป็นเรื่องปกติคะแม่

เป็นปกติค่ะคุณแม่

ปกติค่าแก้ไม่ได้

ปกติคะแม่

วิธีแก้คือคนไม่ท้องจ้า... เพราะมันเป็นกลไกธรรมชาติที่คนท้องต้องปวดฉี่บ่อย เพราะอะไรรู้มั้ยคะ มดลูกขยายไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ ทำให้การเก็บกักปัสสาวะน้อยลง ก็เลยทำให้ฉี่บ่อย ยิ่งลูกเราโตขึ้นความถี่ก็ยิ่งมากขึ้นเช่นกัน... ลองค้นดูใน Google นะคะ อาการคนท้องแต่ละไตรมาสต้องเจอกับอะไรบ้าง