ค่าคลอดรพ.นครปฐม

แม่ๆท่านไหนเคยใช้สิทธิประกันสังคมผ่าคลอด รพ.นครปฐมบ้างคะ ค่าใช้จ่ายคร่าวๆเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

รัฐบาลใช่มั้ยค่ะ น่าจะราวๆสองหมื่นค่ะบวกลบไม่มาก

4mo trước

น่าจะใกล้เคียงกันค่ะ ของ รพ.เราให้เตรียมไว้สองหมื่นนิดๆ ถ้ามีภาวะแทรกซ้อน + 3000