คลอดแล้วจ้า04/07/62 น้องพิ้งค์ 3330g

แม่ๆท่านไหนคลอดวันเดียวกันบ้างคะ

คลอดแล้วจ้า04/07/62 น้องพิ้งค์ 3330g

เขาให้ลูกยุกับเราเลยป่าวคะ หรือต้อง รอออกจาก ร.พ. ก่อนถึงให้มายุกับเรา

5y trước

หลังจากแม่ฟื้นตัว8 ช.ม ค่ะเขาประเมิณแล้วว่าแม่สามารถเลี้ยงลูกได้เขาก็เอามาให้ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆเลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ

น่ารักน่าชังมากๆเลยคะคุณแม่😍😍😍

ยินดีด้วยคะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่ารักจังเรย ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังมากๆค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

พิงค์ทั้งตัวเลยค่ะลูก😍😍

น่ารักน่าชังจังเลย😍😍

น่าชังมากเลยค่ะ

น่ารักมากค่ะ 😍