การนอนหลับ

แม่ๆท่านใดมีปัญหาในการนอนหลับบางไหมค่ะ แม่บ้านนี้ท้องที่ 2 แล้วค่ะมีอาการนอนไม่หลับเลยค่ะ หรือแม่ๆท่านใดมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

1 Trả lời

อาการคล้ายๆกันจ้า ก่อนนอนคุณแม่ควรงดมือถือหรือทีวี หรืออาหารหนักก่อนนอนสักสองชั่วโมง ปรับที่นอนหมอน ให้พอดีที่สุด อาจช่วยได้จ้า 👍หรือเดินเบาไปตอนเย็นๆ ช่วยให้หลับง่ายจ้า

3y trước

ยินดีจ้า