แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบางตอนตั้งครรภ์น้ำหนักลด แม่บ้านนี้ท้องที่ 2 แล้วจร้า กินปกติแต่น้ำหนักหาย

1 Trả lời

กี่วีคค่ะ

2y trước

ปกติมากค่ะ แค่ไตรมาสแรก น้ำหนักจะขึ้นไม่เกิน1-2โล หรือ ไม่ขึ้นเลย หรือลด ก็ไม่แปลกอะไร เพราะเป็นช่วงที่แพ้ ค่ะ