20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.

แม่ๆท่านอื่นท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วค่ะ

20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้16week กำหนดคลอด18ธันวาคมค่ะ

21w3d กำหนด 11 พ.ย ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ได้ไปซาวด์หรือยังค่ะ แฝดหรือเปล่าทำไมใหญ่จัง

บ้านนี้4เดือนท้องไม่ออกเลย...เหมือนคนกินข้าวอิ่ม

5y trước

ท้องแรกหรือป่าวค่ะ พอดีเราท้อง 2 แล้ว

แม่ท้องใหญ่มาก ท้องสวยจังคะ แม่ทาครีมอะไรเหรอคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ว้าวท้องใหญ่มากเลยค่ะ แต่ท้องสวยใสขาว ทาอะไรค่ะ

5y trước

ทายี่ห้อ Bio Oil กับ โลชั่นทั่วไปค่ะ

ท้องใหญ่มาก เราคลอดตุลาท้อง 2 ยังไม่ค่อยใหญ่เลย

5y trước

ใหญ่แล้วนะค่ะ ขนาดถ่ายตอนนอน

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ 28 วีคยังไม่เท่านี้เลยค่ะ😂

ใหญ่มาากกก เหมือนใกล้คลอด ท้องแฝดหรือเปล่าคะ

5y trước

คนทักว่าใกล้คลอด กับ แฝดเยอะมากค่ะ แต่ว่าคนเดียวจ้า

ท้องสวยเนียนมากค่ะ มีเคล็ดลับดูแลยังไงคะ

5y trước

4 เดือนค่ะ