เตรียมของ

แม่ๆทีมเมษาเตรียมของถึงไหนแล้วค่ะแม่บ้านนี้กำหนด18เม.ยของยังไม่ครบเลยค่ะ

เตรียมของ

16เมษาคะ วันนี้เอาออกมาซักไม่รุ้โดนว่ามั้ย?

5y trước

บ้านนี้ซักไปแล้วรอบนึงค่ะแม่

28 เมษา จะครบแล้วคะ เหลือของใช้นิดหน่อย

5y trước

ในรูปประมาณ 4พันกว่าค่ะ

ครบแล้ว พร้อมหิ้วค่ะ555❤️ กำหนด 10เมษา

5y trước

บ้านนี้เริ่มพร้อมแล้วจ้า

21เมยังไม่ครบสักอย่างเลยค่ะบ้านนี้😂

5y trước

ค่อยๆซื้อเรื่อยๆค่ะแม่

16เม. ยซักแล้วคะเตรียมไว้เผือฉุกเฉิน

5y trước

ค่ะแม่

ทีมเมษา กำหนด 6 เมษา แต่คลอด 6 มีนา จ้า

5y trước

กี่วิคค่ะแม่

17เมษา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค้ะ

28เมษายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ😂

5y trước

เดี๋ยวค่อยเตรียมใกล้ๆคลอดก้อได้จ้าแม่

17เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

5y trước

นับไม่ถ้วนเลยค่ะหมดเยอะค่ะอิอิ

17/4/63 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

5y trước

ค่อยเตรียมเรื่อยๆจ้า