ซื้อของ

แม่ๆทีมคลอด มิ.ย เตรียมของกัลหรือยังเอ่ย

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ กะว่ารู้เพศน้องก่อนแล้ว ทะยอยเตรียมเรื่อยๆจ้ะ

25 มิ.ย. กะจะเตรียมเดือนเมษาจ้า เผื่อซัก เผื่อคลอดก่อนกำหนด

7 มิย. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า รู้เพศแล้ว ได้ลูกสาว 😊😊

5y trước

เดี๋ยวว่างๆ ก่อน จะไปซื้อ ตูมเดียวเลยจ้า

เตรียมแล้วคะ ดีนะเตรียมก่อนไวรัสจะเกิด แต่ยังไม่ครบ

28มิ.ย ยังไม่ได้เตรียมเร้ยคะยังไม่ทราบเพศลูกด้วย

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะน่าจะเริ่มเดือนหน้า

เริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ ทะละนิดทีละหน่อย

เตรียมแล้วจ้าแต่ยังไม่ซัก 12 มิ.ย

1 มิถุนายน ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

14มิ.ย ยังไม่ได้เตรียมเลยคร้า