ทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะตอนช่วงนี้

แม่ๆทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะ ทำไมมันทรมานขนาดนี้ 🤣🥹

ทรมานเหมือนกันค่ะ จะไม่ไหวแล้ว ปวดไปหมดทั้งตัว หลัง ก้นลงขา ท้องลงต่ำมาก ท้องแข็งบ่อยมากคะ หายใจไม่ค่อยออกด้วยเวลานอนหงาย 😔