ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆทีมกุมภาพันธ์ซื้อของเตรียมกันหรือยังคะ

เรายังไม่ซื้อค่ะ กะจะไปซื้อช่วงใกล้ๆเลยค่ะ พวกของใช้มีวันหมดอายุ ไซส์แพมเพิสเปลี่ยนไวมาก จะพยายามไม่ซื้อของตุนต่ะ และใกล้ๆคลอดจะต้องอัลตร้าซาวนด์อีก จะได้รู้ว่าเค้าตัวใหญ่ไหม จะได้เผื่อไซส์เสื้อผ้าถูกค่ะ

เริ่มซื้อพวกเสื้อผ้าได้เกือบครบแล้วค่ะ แม้จะยังไม่รู้เพศก็ตาม บ้านนี้มีภาวะคลอดก่อนกำหนดค่ะ อะไรที่พอเตรียมได้เลยต้องรีบเตรียมไว้ก่อน 😄😄

2y trước

ท้องนี้คุณหมอได้แจ้งมั้ยคะว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนด ของเราคุณหมอแจ้งแล้วก็ให้ยามาเหน็บช่องคลอดจนถึง 36w เลยค่ะ

ทางนี้ซื้อเซ็ทตะกร้าใส่ผ้าอ้อมสีชมพูรอไว้อยากได้ลูกสาว.อัลตร้าซาวมาเจอจู๋5555 ยังมีแค่ตระกร้าอยู่เลยแม่5555ค่อยซื้อตอน7เดือน

ทางนี้ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะเเม่ เเต่ดูของดูร้านเช็คราคาไว้เกือบหมดเเล้วค่ะ ว่าจะทยอยซื้อตอน 6-7เดือนค่ะ 🥰

ทางนี้ย่าๆยายๆไม่ให้ซื้ออะไรเลย บอกรอใกล้ๆคลอดก่อน คิดในใจคงวุ่นน่าดูถ้าน้องคลอดมาแล้ว#ทีมกุมภาคือกันจ้า

บ้านนี้ยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะแม่ คิดว่าจะค่อยๆเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ แต่เสื้อผ้าเด็กคงจะไม่ได้ซื้อค่ะ

ทางนี้รอใกล้คลอดค่ะ ซื้อเร็วคนแก่แถวบ้านเขาถือ ส่วนตัวแม่ไม่ถือแต่ขี้เกียจฟังยายๆบ่นค่ะ 🥹

2y trước

เหมือนกันค่ะแม่.แต่จะเน้นสั่งออนไล.เค้ามีกล่องมาไม่มีใครรุ้ข้างใน5555

ทีมกุมภา66เหมือนกันค่ะแม่ ว่าจะเริ่มเตรียมของให้น้องตอน6-7เดือน ถึงตอนคลอดน่าจะครบพอดีค่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่ซื้อเลยจ้า..รอคุณหมอคอนเฟิร์มก่อนว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก่อนค่ะ😊😊

ยังเลยค่ะ แต่หยิบใส่ตะกร้าดูไว้เกือบครบหมดแล้วค่ะ กะว่าสัก 7 เดือน เริ่มทยอยซื้อค่ะ