ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันช่วงกี่เดือนค่ะ

ช่วงที่ยังท้องไม่ใหญ่มากค่ะดีที่สุด เพราะถ้าเตรียมเนิ่นๆจะได้มีเวลาจัดของซักผ้าเตรียมของใช้ต่างๆเวลาขาดอะไรจะได้หาซื้อได้ทัน ถ้าเตรียมใกล้คลอดลำบากมากค่ะ เดินนานก็เมื่อย เท้าบวม เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ

4เดือนกว่าๆคะ พอรู้เพศน้องแล้วชื้อเลย ของในLazadaกดใส่ตระกล้าไว้แล้วตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ห้าเดือน ของเกือบครบแล้วคะ ของใช้เด็กอ่อนเยอะมากๆนะคะ เสื้อผ้าเด็ก ของใช้ต่างๆนาๆ ค่อยๆชื้อคะ 😊

ซื้อตอน6เดือนคะ เอาแต่ของที่จำเป็น แม่แอบบ่นว่าจะรีบซื้อทำไม สุดท้ายได้ใช้คะ คลอดก่อนกำหนดตอน35w อะไรก็เกิดขึ้นได้จิงๆ เตรียมไว้ก่อนดีสุด

แล้วแต่ความสะดวกของแม่เลยค่ะรู้เพศก็ซื้อได้เลย ทยอยๆซื้อก็ดีจะได้ไม่หนักไปซื้อตูมเดียว

บ้านนี้ช่วง7เดือน มีเวลาซัก มีเวลาพับ จัดใส่ตระกร้า เอกสารพร้อม เวลาฉุกเฉินก็หิ้วไปได้เลย

7-8เดือนค่ะดีกว่าค่ะ ไม่ได้ว่านะคะให้ชัวร์ว่าครรภ์เราไม่มีปัญหา น้องอยู่กับเราดีค่ะ

บ้านนี้รู้เพศชัวเเล้วถึงซื้อค่ะ​ ช่วง7เดือน​ เเต่ซื้อไม่เยอะค่ะเด็กโตไว

ที่นอน 400 ใส่เครื่องซักได้ ไม่เสียทรง ค่าส่งออกเอง ปลายทางได้ สนใจ ID : Ppang156

สนใจถุงน้ำนม 200+ ถุง มีของแถมให้ตามรูปเลย 250 บาทไม่รวมส่ง สนใจ ID : Ppang156

ที่ล้างขวดนม ของใหม่ 90 บาทไม่รวมส่ง สนใจ ID : Ppang156