ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆทีมกุมภาพันธ์ซื้อของเตรียมกันหรือยังคะ

ทยอยซื้อแล้วค่ะ ลองคำนวณเงินรวมๆกัน ถ้าจ่ายทีเดียวแล้วเยอะมากค่ะ เลยทยอยซื้อก่อน

บ้านนี้ยังไม่ได้เริ่มซื้ออะไรเลยคะ ว่าจะรู้เพศก่อน ค่อยเริ่มซื้อไปเรื่อยๆคะแม่

ทางนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคุณแม่รอซื้อเดือนหน้ารอคุณพ่อกลับจากที่ทำงาน🥰✌🏻

ทางนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะกะว่าสัก 8 เดือนก่อน ซื้อเร็วแม่ก็ด่า🤣

บ้านนี้ก็กุมพาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ที่บ้านยังไม่ให้เตรียมค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้อะไรเลยคะ

เตรียมซื้อเตียงซื้อตู้แล้วค้าบบบ แล้วก็จะทยอยซื้อของใช้แล้ว

ได้แต่เสื้อผ้าค่ะอย่างอื่นยังไม่ได้ซื้อทยอยซื้อตามงบค่ะแม่

ตอนนี้ซื้อแต่ผ้าอ้อมค่ะ รอดูเพศก่อนแล้วจะทยอยซื้อผ้าค่ะ

บ้านนี้ทีมธันวา ลูกแฝด ยังไม่ได้ซื้อสักชิ้นเลยค่ะ

ทีม ต้นมกรา ยังนิ่งเลยคะ … ไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่าง😂