แม่ๆทำยังไง ให้ลูกน้ำหนักเยอะคะ^_^

แม่ๆทำยังไงให้ลูกน้ำหนักเยอะคะ

เน้นโปรตีนจากเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นมวัว นมถั่วเหลือง ไข่ไก่ กล้วยน้ำว้า

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้(หวานน้อย) นมจืด ไข่ ค่ะ

เน้นเนื้อนมไข่ปลาผลไม้เยอะๆๆค่ะ

เน้นทานโปรตีนเยอะๆนะคะ

กินไข่ต้ม เนื้อ นมจืดคะ

ทานโปรตีนเยอะๆค่ะ