🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆทราบเพศน้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า 👶❤️

🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

ไม่ทราบเลยค่ะตอนนี้26w6dลุ้นอย่างเดียว

20วีคคะ หมอซาวด์แล้วน้องอ้าขาให้เห็น

บ้านนี้ 30w แล้วยังไม่รุ้เพศเรยค่ะ😅😅

ยังไม่ทราบเลยค่ะ อยากรู้เหมือนกัน

32สัปดาห์แล้วยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ😂

ไปซาวด์ตอน4 เดือนค่ะ เห็นจู๋เลยค่ะ

20สัปดาห์คะรุ้ผลจากการเจาะน้ำคร่ำ

ตื่นเต้นจังเลยค่ะอยากรู้แลัว☺️

5​ เดือน​ น้องอ้าขาชัดเลย​ ไม่อาย​

ทราบเพศ อายุครรภ์ได้ 25 สัปดาห์ค่ะ