🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆทราบเพศน้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า 👶❤️

🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

17w ค่ะ แอบไปซาวคนเดียว อิอิ

16weekจ้าอ้าขารอเลยคับลูกแม่

15-16 w จู๋โด่ชัดมาก คุณหมอบอก

13Weekด้วยการอัลตร้าซาวน ค่ะ

ตอนอายุครรภ์ได้5เดือนค่ะ

13 สัปดาห์ค่ะ อัลตร้าซาวน์

รู้เพศตอน 5 เดือนกว่าๆค่ะ

ตอนนี้ 35+1 ยังไม่รู้เลยค่ะ

ตอนนี้ยังไม่รุ้เพศเลยคะ

20wพอดีเลยคะได้ลูกสาวสมใจ