ตรวจเจอน้องกี่วีค

แม่ๆตรวจเจอน้องกันตอนกี่วีคคะ เราได้6วีคแล้ว ตรวจเจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะ แอบกังวลอยู่เหมือนกันคะ

ของทางนี้เจอตอน 6 วีคค่าาา หัวใจน้องเต้นแข็งแรงดีมากแต่แม่เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้กำลังดูแลตัวเองอยู่ค่ะ✌🏻🩷

บ้านนี้ไปตรวจตอน6w เจอแค่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง หมอนัดตรวจอีกรอบตอน10w แอบลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ กลัวไม่เจอน้อง🥹

บ้านนี้เจอ8+3วีคค่ะได้ยินหัวใจน้องเต้นแล้วชื่นใจ😍

6 week เจอถุงตั้งครรภ์ ถุงไข่แดง 8 week เจอหัวใจค่ะ

รออีกนิดค่า ของเราเจอตอน7วีคค่ะ

ของเราเจอตอน5w เจอตัวและหัวใจ

5mo trước

เราไปตรวจยังไม่เจอเลยค่ะ แถมเลือดออกช่องคลอด กังวลมากค่ะกลัวท้องลม

ของเราเจอน้องตอน 7 วีคค่ะ

ของเราเจอตอน9วีค+5วันค่ะ

ทางนี้....10วีคค่ะ