สอบถามแม่ๆค่ะ

เราได้28วีคแล้ว​ แต่ตัวน้อยยังไม่โก่งตัวเลย​ แม่ๆบ้านไหน​ ตัวน้อยโก่งตัวตอนกี่วีคค่ะ​?

บ้านนี้23w5d ดูไม่ออกเลยค่ะว่าโก่งตัวหรือมดลูกลอยเป็นตั้งแต่21wเวลานอนหงายค่ะมักเป็นบ่อยๆ(ท้องแรก)

ทารกในครรภ์จะเริ่มโก่งตัวในไตรมาส 3 ค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

1y trước

กำลังเข้าไตรมาสที่3​ แต่ไม่โก่งตัวเลยค่ะ

โก่งตัวช่วง27วีคกว่าค่ะแล้วน้องก็ดิ้นน้อยลง

31wโกงจนจุก🤣

โก้ง24วีคคค่า

1y trước

บ้านนี้ยังไม่โก่งเลยค่ะ​ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ