เพศอะไร

แม่ๆช่วยดูให้แน่ใจหน่อยได้ใหมคะว่าเพศชายหรือเพศหญิง

เพศอะไร

เราว่าผู้หญิงค่ะ เพราะเป็นแคมน้อง ถ้าผู้ชายต้องมีจู๋ เราก็ได้ลูกสาวหมอก็บอกว่าเป็นแคมน้อง แต่ของเราน้องนอนหนีบขา แต่ของแม่น้องอ้าขาให้ดูเลยจ้า555

4y trước

หมอคอนเฟิร์มวันนี้ ญ ชัวร์ค่ะแม่

ของเราแบบนี้ หมอบอกว่าผู้หญิงนะคะ เป็นกลีบจิ๋ม ไม่ใช่ไข่ค่ะแม่ ถ้าผู้ชายจะมีจู๋ยื่นออกมา ตอนแรกก็งง คิดว่าไข่ แต่หมอคอมเฟิมว่า เพศหญิงค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วคะ ถ้าแน่ใจว่าน้องเพศไหน อัพเดทให้ฟังหน่อยนะคะ อยากรู้ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าผู้หญิงนะคะ

แม่ๆจ๋า ขอบคุณสำหรับทุกๆคอมเม้นนะคะ วันนี้คุณหมอคอนเฟิร์มแล้วว่าน้องเป็นเพศหญิงนะคะ

รูปร่างเหมือนผู้หญิงค่ะ แต่มันใหญ่มาก โผล่ออกมาเยอะจนเหมือนของผู้ชายเลยจ้าแม่

เราว่าผู้หญิงค่ะ ถ้าผู้ชายมาจะเห็นเป็นจู๋เลย แบบนี้😆😆

เหมือนจะเพศชายนะคะ คล้าย ๆ ภาพที่หมอให้บ้านนี้ดูเลยค่ะ

เป็นพวงค่ะน่าจะเป็นผู้ชายนะคะแต่ไม่ร้อยนะคะ

ไม่แนใจว่าไข่หรือกลีบ รอดูครั้งหน้าดีกว่านะคะ

เหมือนผช.เลยค่ะแม่ ครั้งหน้าลองซาวน์อีกทีนะคะ

4y trước

จ้าแม่ รอลุ้นอีกทีเดือนหน้าค่ะ ขอบคุณะคะ