เพศอะไร

แม่ๆช่วยดูให้แน่ใจหน่อยได้ใหมคะว่าเพศชายหรือเพศหญิง

เพศอะไร

ยินดีด้วยค่ะ คุณได้ลูกชาย ไข่มาชัดๆเลยค่ะ

คล้ายๆกันมั้ยแม่ แต่ของเราหมอบอกผู้หญิง80%

4y trước

ทีแรกหมอบอก50/50ค่ะเพราะน้องดิ้นและนอนหงาย แต่ดูอีกทีหมอบอกน่าจะเป็นหญิง

แต่เหมือน ผช เลยค่ะ ไข่มาเต็มๆเลย 😀

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ ชายหรือหญิง

คิดว่าหญิงค่ะ เพราะมีเป็นเส้นอยู่

ไม่แน่ใจว่าที่เห็นนั่นกลีบหรือก้อน

4y trước

น้องนอนหงายค่ะ แต่ก็กังวล หมอบอกหญิงแต่แม่แอบกลัวจะเป็นไข่😁😁

เหมือนเหนลูกอันฑะเลยจ้า น่าจะชาย

ลูกบ่าวค่ะคุนแม่ไข่เต็มๆเลยจเา

แบบนี้ชายหรือหญิงค่ะ..ดูใมเป้น

ชายค่ะ ถ้าผู้หญิงจะเปนเเบบนี้