แชร์กันน้ำปลาแบรนด์โปรดของแต่ละบ้านกันหน่อยเร็ววว 🍤🥓

แม่ๆชอบแบรนด์ไหนกันบ้างเอ่ย?? ปล.แอดอยากแนะนำให้เลือกตัวที่มีโซเดียมน้อยน้า เพื่อสุขภาพที่ดี 💕 12/01/2564

แชร์กันน้ำปลาแบรนด์โปรดของแต่ละบ้านกันหน่อยเร็ววว 🍤🥓

เมก้าเชฟ

เมกกาเชฟ

ตราทิพรส

ปลาหมึก